Vệ sinh máy lạnh

VỆ SINH GIÀN LẠNH, ĐIỀU HÒA BẰNG PHƯƠNG PHÁP NỘI SOI

Sau quá trình dài sử dụng, bụi bẩn và hơi ẩm tích tụ làm giảm công năng của giàn lạnh. Đây cũng là điều kiện thuận lợi cho nấm mốc và vi khuẩn có hại phát sinh. Ngoài việc tạo ra mùi hôi khó chịu trên xe, nếu tiếp xúc thường xuyên, sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng và dễ mắc các bệnh đường hô hấp.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC VỆ SINH GIÀN LẠNH, ĐIỀU HÒA NỘI SOI TẠI AUTORUN:

Sử dụng phương pháp nội soi, giúp hệ thống điều hoà xe hơi của bạn duy trì khả năng trao đổi nhiệt độ của dàn lạnh. Cụ thể là tăng độ lạnh và giảm tải cho lốc nén.

Không cần tháo tap-lo: tránh hư hỏng khi tháo lắp sai kỹ thuật, không tốn công, chi phí tháo lắp.

Không cần xả và nạp lại gas lạnh: không tốn thêm chi phí nạp gas, hiệu quả làm sạch cao.

Hạn chế hư hỏng do mọt gỉ.

Kiểm soát và hạn chế đến mức thấp nhất các mùi hôi, vi khuẩn gây hại cho đường hô hấp.

Giảm ồn cho quạt, tiết kiệm nhiên liệu cho xe hơi.

Kéo dài tuổi thọ của dàn lạnh, giúp hệ thống điều hoà không phải làm việc liên tục với công suất lớn.

Tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian.

NHỮNG VẤN ĐỀ KHÁCH HÀNG THƯỜNG THẮC MẮC:

Tại sao tôi cần phải vệ sinh máy lạnh thường xuyên ?

Câu hỏi thật tuyệt phải không? Bạn hãy tưởng tượng thật đơn giản, máy lạnh trong xe hơi giống như máy lạnh bạn đang dùng trong gia đình vậy. Sau một thời gian sử dụng hệ thống két lạnh sẽ bị bám bụi làm giảm hiệu suất làm lạnh, bạn bật máy lạnh và phải chờ rất lâu mới cảm thấy mát. Bạn sẽ bật máy lạnh mạnh hơn, có thể là hết công suất gây tiêu hao nhiều nhiên liệu hơn mức bình thường.

Yếu tố về sức khỏe, két lạnh là nơi ẩm ướt và kín, là môi trường tuyệt vời để vi khuẩn phát triển. Dấu hiệu là mỗi lần bạn mở máy lạnh sẽ nghe thấy một mùi khác lạ xuất hiện sau một thời gian sử dụng xe. Vi khuẩn sẽ khuếch tán trong không khí mà bạn đang hít thở !!! Vì vậy bạn nên sớm đưa xe đến các trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp để vệ sinh máy lạnh ngay vì sức khỏe của bạn và cả gia đình bạn.

Bao lâu thì vệ sinh máy lạnh một lần ?

Thông thường sau 10.000km hoặc 6 tháng bạn nên vệ sinh máy lạnh một lần.

Tại sao phải vệ sinh máy lạnh bằng phương pháp nội soi ?

 

Đầu tiên nội soi là phương pháp mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Ưu điểm của nó là chúng ta có thể vệ sinh két lạnh mà không cần phải tháo toàn bộ hệ thống lạnh ra. Chắc hẳn bạn cũng không muốn mỗi lần bảo dưỡng thì xe mình bị tháo tung ra đúng không nào ! Vì thế sẽ tiết kiệm được thời gian tháo lắp mà hiệu quả tương đương.

Tại sao phải diệt khuẩn nội thất ?

Như vừa đề cập ở trên, trong khoang nội thất ngập tràn vi khuẩn. Nếu chỉ dừng lại ở phương pháp vệ sinh thì chỉ loại bỏ các vết bẩn thông thường mà mắt có thể nhìn thấy được. Còn các loại vi khuẩn mà mắt thường không nhìn thấy được thì sao ??? Chúng âm thầm tàn phá sức khỏe của bạn mà bạn không hề hay biết.

Giá vệ sinh máy lạnh sao thấy cao hơn các chỗ khác ?

Tôi đồng ý với bạn là giá sẽ cao hơn chỗ khác. Nó phụ thuộc vào quy trình thực hiện dịch vụ và đội ngũ kỹ thuật viên. Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu, quy trình được các chuyên gia usa tư vấn và đào tạo bài bản. Tin chắc rằng khi bạn đã xem qua mô tả bảng giá của ap bạn cũng hiểu được điều đó.

 

Hotline 0793.979.777