VỆ SINH MÂM VỎ

Mâm vỏ hay la-zăng ô tô là một trong các bộ phận biểu trưng cho phong cách riêng của thân chủ chiếc xe. Nhiều tay chơi xe “thứ thiệt” thường lựa chọn khẳng định vị thế của mình qua nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu cấu tạo mâm xe khác nhau.

Có một “quy luật ngầm” của các tín đồ đam mê ô tô, đó là mâm vỏ ô tô luôn phải trong tình trạng “sạch bong sáng bóng”. Vậy, sẽ như thế nào nếu mâm xe của bạn bị lấm bẩn và mất đi vẻ láng cóng thường thấy, trong khi bạn không có quá nhiều thời gian để vệ sinh, tút tát kỹ lưỡng bộ phận này?

MỘT SỐ VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI VỆ SINH MÂM VỎ

Hãy chọn loại dung dịch làm sạch mâm vành phù hợp với loại lốp xe của bạn. Việc lựa chọn sản phẩm không phù hợp rất dễ dẫn đến những tác dụng phụ không lường trước được như ố màu, bong tróc hoặc hư hại đến lớp sơn nguyên thuỷ của mâm vỏ xe.

Để có thể duy trì bộ mâm hoàn hảo với vẻ ngoài sáng bóng như gương, bạn cũng cần đầu tư khá nhiều thiết bị, dụng cụ chuyên nghiệp để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn tại những góc khuất nhất.

Cuối cùng, nhưng cũng không kém phần quan trọng. Việc chăm sóc mâm xe ô tô không thể thiếu khâu bảo dưỡng hậu quá trình vệ sinh xe, nhằm duy trì cho lốp và vành xe luôn đạt được độ sáng bóng đẹp mắt. Điều đó sẽ giúp bạn tránh những rủi ro dẫn đến việc thay thế, sửa chữa tốn kém cho lốp xe sau này.

Nghe thì có vẻ thật đơn giản đúng không!? Tuy nhiên, quá trình tự vệ sinh và bảo dưỡng cho bộ mâm vỏ ô tô của bạn – một kỹ thuật viên không chuyên chắc chắn sẽ rất vất vả, tốn nhiều công sức. Đó là chưa kể đến việc phải tìm hiểu rất kỹ và chi tiêu một khoản kha khá lớn để đầu tư cho các sản phẩm chuyên dụng khiến bạn phải “xót ví”, mà hiệu quả vệ sinh, làm sạch la-zăng lại khó đảm bảo.

A man cleaning car with microfiber cloth, car detailing (or valeting) concept.

DỊCH VỤ VỆ SINH MÂM VỎ TẠI AUTORUN TIỆN LỢI, HIỆU QUẢ VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Thay vì “tăng độ khó” của vấn đề một cách không cần thiết, tại sao bạn không chọn ngay một dịch vụ vệ sinh mâm vỏ- bố thắng tại ap car care và để chúng tôi thay bạn giải quyết những vấn đề mà xế cưng đang gặp phải? Tất cả những gì mà bạn cần làm trong quá trình là thư giãn, chờ đợi trong giây lát và hài lòng với một bộ mâm vỏ cực “bén” sau quá trình thi công.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên thạo việc, vững chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong việc vệ sinh các bộ phận nhiều chi tiết như mâm vỏ.

Chúng tôi cung cấp một quy trình vệ sinh kỹ lưỡng chuẩn từng centimet mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất cứ địa điểm rửa xe nào khác.

Chúng tôi sử dụng các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng, kết hợp với hoá chất và sản phẩm tẩy rửa nhập khẩu độc quyền từ usa, cam kết an toàn tuyệt đối với mọi vật liệu cấu tạo la-zăng.

Chúng tôi chỉ kết thúc quy trình chăm sóc mâm vỏ xe ô tô khi khách hàng thật sự hài lòng.

 

Generated by pixel @ 2019-11-13T10:39:26.955990
A man cleaning car with microfiber cloth, car detailing (or valeting) concept.

Hotline 0793.979.777