Rửa xe chăm sóc

Dịch vụ rửa xe là một dịch vụ rất cơ bản mà bất kỳ chủ sở hữu nào cũng cần thực hiện định kỳ nhằm đảm bảo xe luôn sạch sẽ. AUTORUN là một trong khá ít trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp chuẩn detailing nằm tại trung tâm Quận 10.

Rửa xe căm sóc chuẩn detailing

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản, giàu kỹ thuật chuyên môn.
Dụng cụ rửa chăm sóc xe chuyên nghiệp, tân tiến, sử dụng hoá chất chuyên dụng phân phối độc quyền nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng .


Cơ sở vật chất đảm bảo các tiêu chuẩn để mang đến hiệu quả thi công tốt nhất.

DỊCH VỤ RỬA CHĂM SÓC Ô TÔ TẠI AUTORUN CÓ GÌ KHÁC BIỆT SO VỚI CÁC DỊCH VỤ THÔNG THƯỜNG?

Đội ngũ nhân viên rửa xe của AUTORUN cam kết mang lại vẻ ngoài sạch sẽ, loại bỏ bụi bẩn gầm xe, dọn sạch nội thất một cách nhanh nhất, sạch nhất, và an toàn nhất.

Sự khác biệt khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi và dịch vụ rửa xe thông thường là:

Rửa xe thông thường chỉ cho cảm giác sạch, còn rửa chăm sóc xe làm sạch, chăm sóc và bảo dưỡng tỉ mỉ, kỹ lưỡng đến từng chi tiết theo đúng nghĩa đen của nó.
Ai cũng có thể trở thành thợ rửa xe thông thường, nhưng chỉ có các kỹ thuật viên detailer được đào tạo bài bản, kỹ năng chuyên sâu và đam mê công việc mới đủ trình độ chuyên môn để rửa chăm sóc xe.

Rửa xe thông thường sử dụng xô chậu, hoá chất không rõ nguồn gốc để vệ sinh xe, trong khi rửa chăm sóc xe bằng các thiết bị, dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp và hoá chất chuyên dụng để không chỉ làm sạch, phục hồi mà còn bảo vệ các chi tiết trên xe.

Hotline 0793.979.777