Đánh bóng sơn – hiệu chỉnh bề mặt

 

Do nhu cầu của nhiều người nên dịch vụ đánh bóng sơn xe ô tô cũng phát triển rầm rộ. Thực tế, đánh bóng sơn xe ô tô là một giai đoạn quan trọng trong quá trình hiệu chỉnh sơn xe, bao gồm các công đoạn chính là làm phẳng bề mặt sơn xe, đánh bóng sơn xe, bảo dưỡng bề mặt sơn xe và hoàn thiện bề mặt sơn xe. Việc đánh bóng xe ô tô giúp duy trì tình trạng tốt nhất cho bề mặt sơn nhằm tránh những tác động tiêu cực từ môi trường trong quá trình sử dụng.

KHI NÀO BẠN CẦN PHẢI ĐÁNH BÓNG SƠN Ô TÔ?

Việc đánh bóng xe ô tô tuy cần thiết nhưng không phải lúc nào cũng làm. Người sử dụng chỉ nên đánh bóng xe ô tô trong trường hợp xe sử dụng trong khoảng thời gian dài, nước sơn không còn sáng bóng và mới như lúc đầu hay khi xe bị va chạm khiến những vết trầy xước hình thành, hay do bị oxy hóa, do thời tiết và nhiều tác nhân bên ngoài khác…


Ngoài ra, người sử dụng cũng nên lưu ý không nên đánh bóng xe ô tô vì những vết xước nhỏ không đáng kể mà cần xem xét sự ảnh hưởng của vết xước này, nếu vết xước có khả năng khiến cho xe bị oxy hóa dẫn đến nhiều nguy cơ hư hỏng nặng hơn, đồng thời gây mất thẩm mỹ thì nên đánh bóng xe ngay lập tức.


TẠI SAO BẠN CẦN ĐÁNH BÓNG SƠN Ô TÔ ĐỊNH KỲ?

Với thời tiết và khí hậu tại việt nam, xế cưng của bạn luôn phải chịu tác động từ nhiều yếu tố như: bụi bẩn, chất oxy hoá trong không khí, mưa gió,… Tình trạng này diễn ra khá thường xuyên, khiến lớp sơn bên ngoài có thể bị ăn mòn, gây ảnh hưởng lớn đến diện mạo của xe.
Việc va quẹt với những phương tiện khác khi tham gia giao thông cũng là lý do khiến xe dễ dàng bị trầy, xước,… Từ đó, xế sang mất đi vẻ đẹp bên ngoài cũng như giảm giá trị của một chiếc xe hơi đắt tiền.

waterless car wash

Nhiều chủ xe vẫn giữ quan điểm cũ: bảo quản xe trong GARAGE, trong nhà và thường xuyênlau chùi, vệ sinh thì xe sẽ luôn sạch sẽ, bóng loáng. Sự thật là điều đó hoàn toàn không đúng! Dưới tác động của môi trường mỗi ngày một ít, xe bạn vẫn bị hao mòn theo thời gian và cần bảo dưỡng định kỳ.

ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA NẾU SƠN XE KHÔNG ĐƯỢC ĐÁNH BÓNG?

Nếu xế yêu không được bảo dưỡng định kỳ hoặc chăm sóc đúng cách, việc lớp sơn xe mau xuống sắc hoặc hư hại một số bộ phận là không thể tránh khỏi.

Một số trường hợp, khách hàng mang xe đến khi các khuyết tật sơn đã quá nặng, nếu có xử lý cũng không đạt được kết quả tốt. Từ đó dẫn đến việc khách hàng phải tiêu tốn một khoản chi phí không hề nhỏ để thay thế các bộ phận hoặc trùng tu lại toàn bộ xế yêu.

Đối với người việt nam, xe ô tô là một món tài sản lớn. Một chú xế thời thượng, đắt tiền góp một phần không nhỏ trong việc đánh bóng hình ảnh của chủ xe trong mắt mọi người. Vậy nên, bạntuyệt đối đừng để xế sang của mình phải xuống sắc, tàn tạ vì những điều nhỏ nhặt!

DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SƠN CỦA CHÚNG TÔI MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO BẠN?

– Hiệu chỉnh các khuyết tật sơn, bao gồm lớp sơn phủ không đồng đều và các vết xoáy khó tránh khỏi trong quá trình sử dụng xe ô tô.
– Loại bỏ các vết trầy xước. Bề mặt sơn xe của bạn sau khi hoàn thiện sẽ trở nên cực kỳ láng mịn, đẹp mắt.
– Đánh bay các vết bẩn cứng đầu bám lại trên bề mặt sơn của bạn mà các loại hoá chất, xà phòng thông thường không tẩy trôi được.
– Mang lại cho xế cưng vẻ ngoài bóng bẩy, đẹp đẽ như ngày đầu mới mua xe.

Hotline 0793.979.777