Bọc trần da

Bọc trần da xe ô tô tăng tính thẩm mỹ giúp nội thất xe sang trọng và đẳng cấp hơn và dễ dàng vệ sinh, đồng thời khi mở máy lạnh thời gian làm mát sẽ nhanh hơn. Đặc biệt khá hiệu quả trong việc cách âm chống ồn.

Mỗi một xe ô tô đều có một màu nội thất đặc trưng, mà do nhà sản xuất thiết kế chỉ định như vậy. Thông thường trần xe hơi hay còn gọi là laphong thường chỉ có màu xanh, trắng, xám rất đơn điệu. Cũng có thể vì sở thích thẩm mỹ chung của số đông người muốn là như vậy hoặc cũng có thể nhà sản xuất muốn tinh giản để tiết kiệm chi phí sản xuất, để giữ mức giá thành chung.

VÌ SAO BẠN NÊN BỌC TRẦN CHO XE CỦA MÌNH

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm triền miên như nước hiện nay, rõ ràng là thời tiết “đỏng đảnh” này không hề phù hợp với nhiều dòng xe như MERCEDES, BMW, CAMRY,… Và ảnh hưởng không ít đến độ bền cũng như mức độ hỏng hóc có thể xảy ra với trần xe.

Mặt khác, việc vệ sinh nội thất không đúng kỹ thuật, sai phương pháp hay sản phẩm phù hợp cũng là nguyên nhân lớn khiến trần nỉ bị hư hại. Gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng có thể kể đến như:

– Lớp mút tiêu âm trần nỉ bị mục dần.

– Lớp vải sợi thấm nước, trũng xuống gây mất thẩm mỹ dàn nội thất, giảm giá trị xe.

– Trần xe đọng nước tạo thành những vết ố, gây ra mùi ẩm mốc khó chịu, khiến trải nghiệm lái xe của bạn không thoải mái.

Với những nguyên nhân kể trên, bọc trần da trở thành giải pháp cải thiện hiệu quả mà nhiều người chọn lựa, giúp trao trả một diện mạo trần xe như mới, không chỉ giảm thiểu được tình trạng bong tróc, mà còn hỗ trợ khả năng chống nắng, chống ồn trở nên tốt hơn. Song song đó, bọc trần da cũng là cách làm tăng thêm nét thẩm mỹ, thanh lịch và sang trọng cho dàn nội thất ô tô của bạn.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ BỌC TRẦN TẠI AUTORUN

Với nhu cầu ngày càng tăng cao của người tiêu dùng, các cơ sở rửa xe, GARAGE ô tô trên thị trường hiện nay cũng cạnh tranh nhau cho ra đời những dịch vụ bọc trần đủ thể loại để đáp ứng mong muốn của khách hàng. Một số lợi ích khi bạn chọn dich vụ bọc trần tại AUTO RUN.

– Gia cố trần xe một cách chắc chắn.

– Hỗ trợ tốt cho việc cách âm, chống ồn.

– Dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh nội thất.

Biến hoá dàn nội thất trở nên phong cách, sang trọng và mãn nhãn đến từng chi tiết, tạo cho trần xe cảm giác sáng hơn, cao hơn.

Tiết kiệm đáng kể nhiên liệu nhờ làm tăng hiệu quả làm mát của điều hoà.

Hotline 0793.979.777