Trần 5D đang là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Với chất liệu và màu sắc đẹp, trần 5D đang dần thay thế cho trần nilong. Dễ dàng vệ sinh, không bám bụi cũng là một trong những ưu điểm của dán trần 5D.

dan-tran-5D-chat-luong-co-nhieu-uu-diem
Dán Trần 5D Sang Trọng Và Đẳng Cấp

Những Ưu Điểm Của La Phông 5D

  • 1 sản phẩm quá đẳng cấp, tăng tính sang trọng cho nội thất xe. Với nhiều màu sắc khác nhau, giúp khách hàng chủ động trong việc lựa chọn màu sắc hợp với nội thất xe.
  •  Cách âm trần xe: Tất cả các xe hiện nay khi đi trời mưa thường rất ồn. Cách âm trần 5d giúp quý khách tăng cách âm cho xe, giảm được tiếng ồn khi đi xe dưới trời mưa lớn.
  •  Cách nhiệt: với chất liệu da BU cách nhiệt tốt, dán trần 5D cho xe ô tô giúp giảm nhiệt khi trời nóng, điều này làm tăng hiệu quả điều hòa xe, tiếc kiệm nhiên liệu.
  • Trần 5D với nhiều màu sắc đẳng cấp.
  • Trần 5D giúp cho những xe đời cũ đổi mới không gian nội thất xe.

uu-diem-dan-tran-5d

 

Những xe chạy lâu năm thì không tránh khỏi trần – la phông bị dơ, một số xe có thể bị bong tróc. Với cách thiết kế theo kiểu caro và những màu sắc sang trọng, dán la phông 5d không chỉ loại bõ những điểm xấu mà còn giúp trang trí nội thất xe.

Không chỉ dán trần, nếu khách hàng muốn chúng tôi có thể đổi màu hoàn toàn cho nội thất xe. Với những thợ tay nghề cao, và đã làm việc đổi màu nội thất xe nhiều năm, chúng tôi tự tin mang lại cho nội thất xe cũ sự lột xác hoàn toàn.

Bọc trần 5D-thay-doi-noi-that-xe-hoi
Bọc trần 5D thay đổi nội thất xe hơi

LƯU Ý Trong Quy Trình Dán Trần La Phông 5D:

+ Phun keo dán chuyên dụng đều 2 mặt để đảm bảo độ kết dính tốt nhất
+ Đợi 5 phút cho keo vừa khô rồi tiến hành dán
+ Khí dán chú ý phải canh đều 4 cạnh, và chú ý tới những góc cua, phải dán thật kỹ để tránh bị bong keo( Yêu cầu thợ phải có chuyên môn)
+ Xe có sunroof phải gấp mí vừa đủ để không ảnh hưởng tới hành trình ra vào của sunroof

luu-y-trong-quy-trinh-dan-tran-5d
Quy trình dán trần la phông 5D

Bảng Báo Giá Sản Phẩm Dán Trần La Phông 5D Tại Run Car Care:

Chúng tôi xe gửi tới khách hàng bảng báo giá mới nhất. Cam kết giá dán trần la phông 5d sẽ như bảng dưới, không thu thêm bất kỳ chi phí nào

  • Xe 4 Chỗ giá : 2.200.000
  • Xe 7 Chỗ giá : 2.500.000
  • Xe 16 Chỗ giá: 3.300.000

 

Chú ý: Giá trên chưa bao gồm thuế VAT(10%)

Địa Chỉ Dán Trần La Phông 5D Cho Xe OTO: 693 Đường Phú Lợi – P. Phú Lợi – T.P TDM – Bình Dương

SDT: 079.39.79.777